สอบถามหน่อยค่ะ เบิกค่าคลอดได้กัน เท่าไหร่คะ

มีแม่ๆคนไหน ขึ้นสถานะแบบนี้แล้ว เบิกค่าคลอดได้มั้ยคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เบิกค่าคลอดได้กัน เท่าไหร่คะ
2 ตอบกลับ

สถานะลาออกแม่ต้องต่อประกันเองจาก33เป็น39จ้าส่งค่าประกันเองจ้าห้ามขาดเกิน6เดือนนะคะ

2y ago

ยังไม่เกิน6เดือนค่ะ ปกส.บอกสิทขึ้นเป็น ม.38

ลาออกเกิน 6 เดือนรึยังค่ะ

2y ago

ยังไม่เกินค่ะ