อยากสอบถาม

ค่าใช้จ่ายในการซาวล์ เท่าไหร่คะ

19 ตอบกลับ

ของเราจ่าย1220บาท จากราคา1920 บาทสิทธิ์เบิกจ่ายตรงข้าราชการ แต่เป็นคลินิคนอกเวลาและเป็นการซาวครรภ์แฝดแพงกว่าครรภ์เดี่ยวนิดหน่อย แม่ๆว่าแพงไหม รพ.ศิริราชค่ะ

เราฝากพิเศษกับคลินิคอยู่แล้ว ค่าซาวล์(4มิติด้วย)บวกค่าหมอและค่ายา 1,100บาท ตอนแรกคิดว่าของเราแพงแต่พอเห็นคอมเม้นแม่ๆแต่ละคนแล้ว ของเราถูกไปเลยล่ะ?

น่าจะแล้วแต่คลินิกนะคะ แล้วก็แล้วแต่คุณแม่จะซาวด์แบบธรรมดา หรือ 4 มิติ แต่ที่เคยซาวด์ธรรมดา 800 บาท ซาวด์ 4 มิติ 1500 บาทคะ

ของคลีนิคที่เราหา​ ค่าซาว1200 และมีค่าคุณหมอแยกต่างหากอีก1500 ค่ะ​ เป็น2มิติ​ และฟังเสียงหัวใจเต้นด้วย

แล้วแต่โรงพยาบาลเลยค่ะ ถ้าเอกชน ก็ 3000 4 มิติ ประมาณ 8000 ค่ะ (ที่รพ พระราม9 ) นะคะ??❤️?

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันคะมีตั้งแต่หลักร้อยยันหลักพัน คุณแม่ต้องสอบถามดูคะ

บ้านนี้ได้เข้าโครงการซาวด์ฟรี6ครั้งค่ะ เสียแค่อุปกรณ์90.- ที่ศิริราช

5y ago

ต้องฝากที่ศิริราชค่ะ มีฟรีหลายโครงการ ล่าสุดมีวัคซีนไอกรนฟรีลูกจะได้รับวัคซีนฟรี 1ปีเต็มค่ะวัคซีนบางตัวราคาเป็นหมื่นน่ะคะ และเวลาอบรมเค้าให้ค่าเสียเวลาเราครั้งละ1500 ค่ะแม่

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิค ซาวธรรมดา300คะ ซาว4มิติยังไม่ได้ลองซาวดูคะ

ซาวคลินิคเองตลอดเลย 1000-1200 คะ ถูกกว่า1000ยังหาไม่เจอเลยค่า