มีแม่ๆคนไหน ก่อนท้องฝันอะไรกันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันจ้าา😍😍

78 ตอบกลับ

ฝันเห็นแหวนทองอยู่ที่นิ้วมือค่ะ

ฝันว่ามีคนซื้อสร้อยทองมาให้คะ

ฝันว่าได้กำไลกับ สร้อยคอทอง คะ

บ้านนี้ฝันว่าได้ต่างหูทองคำจ้า

บ้านนี่ฝันพระมาให้พระให้พรค่ะ

ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองมาให้คะ

บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กค่ะ

ฝันว่ามีคนเอาแหวนมาให้ค่ะ

ฝันเห็นช้างและก้อปราสาทค่ะ

พอท้องก็ฝันเห็นแต่พระค่ะ