ลาบ่อย

มีแม่ๆคนไหน ท้อง 8 เดือน แล้ว ไปทำงานไม่ไหวบ้างค่ะ มีลาบ้าง ครึ่งวันบ้างค่ะ ??

3 ตอบกลับ

บางที่หักวันลาด้วยคะ (ลาคลอดได้ 90 วัน แต่ถ้าหยุดหรือลาไปหาหมอเค้าวันหยุดด้วยคะ ญาติเราเจอแบบนี้)

ส่วนมากจะลาครึ่งวันไปหาหมอ หรือเจ็บปวดก็จะหยุดพักผ่อน บางทีอาศัยพักที่ทำงานค่ะ

สู้ๆนะคะ