ลูกนอนคว่ำหน้า

มีแม่ๆคนใหนไป อัลตร้าซาวด์ ตอน 20 วีค บ้างค่ะลูกไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย นอนคว่ำหน้าอย่างเดียวเลยน้าหมอเขย่าก็แล้วก็ไม่ยอมให้ความร่วมมือเลยคะ

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดิน ยืน นั่งนาน ให้เอนตัวนอนบ่อย ๆ ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ น้องขี้อายมากๆ555