อัลตร้าซาวด์ตอน 5 วีค ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน อัลตร้าซาวด์ ตอน5วีคแล้วไม่เจอถุงมั้ยคะ #ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ซาวผ่านช่องคลอด ตอน 5w เจอถุงตั้งครรภ์+หัวใจเล็กๆแล้วคะ //ขึ้นอยู่กับน้องคะ ว่าตัวเล็กหรือตัวใหญ่ ลูกของคุณแม่อาจจะยังเล็กมาก จนมองไม่เห็น เพราะเทียบขนาดแล้วคือ เม็ดงาเองง รออีกหน่อยน้า

5วีคซาวช่องคลอดไม่เจอเหมือนกันคะ ซาวช่องคลอดอีกทีเกือบ8วีค ถึงเจอคะ

ตอน5wนิดๆค่ะ ไม่เจอ น้อง แต่หมอนัดมาอีกที ตอน8wกว่า ก็เจอ น้องค่ะ

ซาวด์ตอน5wเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง

ไม่เจอเหมือนกันค่ะรอหน่อยน้องยังเล็กๆ

ของเราซาวช่องคลอด5wเจอตัวแล้วค่ะ