ลูกบ้านใหนกินนมผงช่วงเเรกเกิดใมคะ

มีแม่ๆคนใหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงใมคะ ส่วนตัวเสียใจมากๆ ที่ลูกทานนมแม่ไม่ได้ต้อง กินนมผง😔😔

1 ตอบกลับ

คลอดลูกได้กี่วันแล้วคะ ลองให้ลูกฝึกดูดเต้าบ่อยๆอาทิตย์สองอาทิตย์นมก้อมาแล้วค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆจะได้มาเร็วๆ