กินนมผง

บ้านไหนคุณแม่น้ำนมมาน้อยให้ลูกทานนมผงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราน้ำนมน้อย แต่อาศัยศึกษาข้อมูลการเพิ่มน้ำนม กินไงยังให้มีน้ำนม เข้าเต้าแบบไหนถูกวิธี,ปั้มแบบไหนได้น้ำนมเยอะๆ ปัจจุบันลูก 8 เดือนกินนมแม่ล้วน มันอยู่ที่ความพยายามคะ