อาการบ้านหมุน

มีแม่ๆคนใหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้28wตื่นเช้ามามีอาการบ้านหมุนแล้วคลื่นไส้อาเจียน เป็นมา2-3วันแล้วค่ะยังไม่หายเลย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นมากแนะนำไปพบคุณหมอนะค่ะ อาเจียนบ่อยๆอาจมีผลต่อสารอาหารที่คุณแม่และน้องจะได้รับค่ะ