แม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ท้องได้ 34+6 แล้วมีอาการปวดหัวรุนแรงร้าวไปถึงหูกับบ่าไหล ไปหาคุณหมอก็ให้กลับบ้านไม่มียามาให้ทาน เราเลยทานยาพาราเซตามอล เป็นมา2วันแล้วค่ะยังไม่หายเลย อยากทราบว่าตอนไหนจะหายคะ ปวดไม่ไหวแล้ว😭

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ บ้านนี้ปวดจนร้อง กินยาพาราแล้วนอนพักเยอะๆดื่มน้ำเยอะๆ เอาน้ำเย็นประคบหัวให้เย้นตลอดเวลาจะช่วยให้หายปวดได้ค่ะ