สอบถามคะคุณแม่ท่านไหนเคยเจอภาวะน้ำคร่ำมีปริมาณมากเกินบ้างจะมีอันตรายต่อเด็กมั้ยเด็กออกมาจะปกติมั้ย

ตอนนี้ท้องได้28w+2ตรวจเจอน้ำคร่ำมากเกินปกติกังวนมากเลยคะกลัวน้องออกไม่ปกติคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องได้39w หมอซาวดูน้ำหนักลูกให้ หมอบอกน้ำคร่ำแม่เยอะคะ แต่น้องออกมาปกติ สมบูรณ์แข็งแรงทุกอย่างคะ

ถ้าปริมาณเยอะเกิน มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอจะหาสาเหตุต่อไปด้วย