ลูกเสี่ยงเป็นดาวว์ชินโดม

มีแม่ๆคนใหนมีความเสี่ยงสูงที่ลูกจะเป็นดาวว์ไหมค่ะ แม่บ้านนี้เสี่ยงสูงมาก หมอนัดเจาะน้ำคล้ำอาทิตย์หน้า เป็นยังไงบ้างค่ะ คิดมากเลยแม่ควรทำยัวไงดีค่ะ เครียดเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เสี่ยงค่ะ แต่ไม่เจาะค่ะ เสี่ยงลูกแท้งค่ะ เลยกลัวเลยไม่เจาะค่ะ แต่ อัลตราซาวด์ดูลูกปกติทุกอย่างค่ะ

อย่าคิดมากนะคะมีความเสี่ยงสูงแต่น้องอาจจะปกติค่ะเห็นแม่ๆมีคสามเสี่ยงสูงกันเยอะแต่น้องออกมาปกติ✌🏻

บ้านนี้1:7 น้องปกติดีค่ะแม่ ระยะเวลา1เดือนที่รอผล ระแวงการโทรมาของโรงพยาบาลมากแต่ผ่านมาได้

อย่าเครียดค่ะแม่ผักผ่อนเยอะๆแม่บ้านนี้เสี่ยงสูงค่ะ1:45 ผลนำ้คล้ำออกมาปกติค่ะ

คุณแม่อย่าคิดมากนะค่ะ เจาะน้ำคล่ำมาส่วนมาก น้องจะออกมาปกติค่ะ

1w ago

ของแม่บ้านนี้ 1:75 พยายามไม่คิดมากค่ะ แต่บางครั้งก็อดไม่ได้

บ้านนี้เสี่ยงสูงเหมือนกันคะ1:25 แต่ไปตรวจนิฟ มาเสี่ยงต่ำคะ

คุณแม่อายุเท่าไรค่ะ