นมทดลองเอ็นฟามิงโก

มีแม่ๆคนใหนที่ได้นมเอ็นฟามิงโกมาทดลองกินบ้างค่ะ นมของแม่ชมน้องสายฟ้าพายุ เราได้มา1กล่องตกใจหมดก็ว่าไม่ได้สั่ง แต่เป็นนมทดลองนะคะ

นมทดลองเอ็นฟามิงโก
3 ตอบกลับ

ลงทะเบียนไว้เดือนก่อน ได้เมื่ออาทิตย์ก่อนค่ะ

ของบ้านนี้ก็ได้ค่ะเเต่ยังไม่กินเลย

แม่ลงทะเบียนไว้ไหมค่ะ