แม่ๆที่คลอดเดือนตุลา

มีแม่ๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ ขอดูท้องแม่หน่อยโตแค่ใหนกันแร้ว บ้านนี้35w กำหนด12ตุลาค่ะ

แม่ๆที่คลอดเดือนตุลา
103 ตอบกลับ

33วีค4วันค่ะ กำหนด22ตุลา😂😂

กำหนดคลอด12 ตุลา พร้อมกันเลยคะ

5y ago

ยังเลยคะ... ลูกคนเเรกด้วย ไม่รู้เจ็บเตือนเป็นยังไง5555

บ้านนี้33+5คะกำหนดคลอด21ต.ค.คะ

คลอดวันเดียวกันกะเราเรย

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลาค่ะ

33สัปดาห์คะ กำหนดคลอด26ตุลา

บ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลาจ้า

กำหนดคลอด3ตุลานี้ค่ะ

32w+6d กำหนดคลอด 27ตุลาจ้า☺️😍

ท้องแรก 2 ตุลา ค่ะ แทบแฝด