แม่ๆที่คลอดเดือนตุลา

แม่ๆคลอดเดือนตุลามีอาการยังไงบ้างค่ะตื่นเต้นบ้านนี้นับวันรอเรยค่ะ??

แม่ๆที่คลอดเดือนตุลา
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ้งนี้จ้า..ไม่มีวี่แววเลย หาหมอพรุ้งนี้ น่าจะนัดผ่าแล้วค่ะ เพราะรอคลอดเอง...แต่ไม่มีอาการอะไรเลยคร่า (แม่ก็รอ..อยากเจอจะแย่แล้ว)😊😊

5y ago

บ้านนี้คลอดเองค่ะเรยต้องรอต่อไป😂อยากแตกบ้างอิจฉาแม่จังพรุ้งนี้นัดผ่าแล้ว🤗ขอไห้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ😍อย่า ลืม เอาภาพตัวน้อยมาอวดบ้างนะค่ะ😊

บ้านนี้กำหนด25ค่ะ 36+4 ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย หน่วงๆจุกๆ น่าจะเป็นอาการเตือนมั้งคะ ท้องแรกค่ะ

5y ago

น่าจะเจ้บเตือนน ค่ะแม่ ใกล้ แล้ว อิก นิดเดียว✌😍

26 ตุลา เริ่มท้องแข็งบ่อยขึ้นแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะลูกคนแรก

5y ago

ใกล้แล้ววค่ะบ้านนี้คนที่3แล้วแต่ก้ลุ้นสุดๆเหมือนกันค่ะอยากแตกจะแย่แล้ว😂

19ตุลาเหมือนกันค่าา รู้สึกหน่วงๆนิดหน่อย ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ เวลาเดินบางทีก็เจ็บๆแปล้บๆ

5y ago

เป้นเหมือนกันเรยค่ะแม่อยากแตกจะเเย่แล้ว😂

บ้านนี้กำหนด20ตุลาค่ะ น้ำคร่ำแตกวันที่30กันยา เลยคลอดตอน22.32 น้องหนัก2300กรัม แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

แตกไวมากค่ะอยากแตกบ้างจังเรยค่ะของแม่กี่วีคนะค่ะ🤗

กำหนดคลอด 25 ต.ค. คะ วันนี้ 36w พอดี มาเลือดหยดไหลออกมานิดไคะ เป็นอะไรไหมคะ คือเลือดอะไร

5y ago

เปนมูกเลือดหรือป่าวค่ะแม่

แม่บ้านนี้13ตุลาค่ะ ท้องเริ่มแข็งบ่อย นอนลุ้นทุกวันคะ อยากเจอหน้าแล้ว

5y ago

เหมือนกันเรย ค่ะ แม่ อยากเจอหน้าแล้วบเานนี้หมอบอกท้องสามจะคลอดไวกว่าท้องแรกๆ

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

5y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่😍😍

25 ต.ค. ตื่นเต้นแล้วค่ะ ช่วงนี้ปวดท้องนิดๆ กับเดินไม่ค่อยจะไหวแล้วค่ะ😂

5y ago

ใช่ค่ะแม่แบบว่าแน่นไปหมดเรยค่ะ😂แตกวันนี้เรยได้ไหมค่ะ

37w3dกำหนดคลอด21ตค.ค่ะ ผ่าคลอด7ตค.หน่วงๆท้องนอนไม่ค่อยหลับแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะ แม่ นับ นาที รอ แล้ว ค่ะ✌🤗