ท้องปั้น

มีแม่ๆคนใหน​ เคยท้องปั้นท้องแข็ง​ ทุก​ 5-8นาที​ ใม่ค่ะ​ แต่ใม่มีมูก​ มีแค่​ ปั้น​ ปวดน่วงลงล้าง​ ใม่มาก​ พอทนใด้​ ทั่งคืนเลยค่ะ​ ยังใม่ไป​ รพ.​ กลัวใปแล้วหมอให้กลับบ้านคืน​ 39+5​w.

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถีมากๆ2-3นาที/ครั้ง หาหมอค่ะ คือเจ็บจริง

5y ago

ค่ะแม่​ ปั้นทั่งคืนเลย​ รอดูอาการยุค่ะ