ขอสอบถามแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ🥹

มีแม่ๆคนเคยมี มูกสีน้ำตาลมานิดนึงจากช่องคลอดอะค่ะ แต่ไม่มีอาการอะๆรเรย ตอนนี้ตั้งได้18สัปดาห์ค่ะ เบบี๋ในครรภ์จะเป็นอะไรหรือเปล่า มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ พอจะรู้มั้ยค่ะเกิดจากอะไร🥹🥹

2 ตอบกลับ

ของเราออกตอน 17w ค่ะ ได้ฉีดยากันแท้งมา 1 เข็ม นอนพักอีก 3 วัน

ไปตรวจกับหมอจะดีกว่านะคะ