แม่ท้องแรกขอความรู้ค่ะ

มีแม่ๆคนนั้นใก้ลคลอดบ้างค่ะ ตอนนี้32 วีทแล้วค่ะ แต่ทำไมรู้สึกเจ็บๆที่สะโพก เจ็บท้อง ท้องแข็งร้าวมาถึงจิมิอ่ะค่ะ ใครรู้ว่าเพราะอะไรช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะน้องตัวใหญ่และเริ่มลงต่ำนะคะ สังเกตการดิ้นของน้องด้วยนะคะถ้าดิ้นน้อยลงไปหมอเลย