ได้32สัปดาห์ เจ็บท้อง

น้องได32สัปดาห์ แม่มีอาการท้องแข็งเจ็บลงก้น แบบนี้เจ็บเตือนไหมคะ

ได้32สัปดาห์
เจ็บท้อง
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่า ท้องแข็งถี่เหมือนเราเลย หมอให้แอดมิด แล้วกลับมากินยาต่อที่บ้านค่ะ

ถ้าถี่ขนาดนี้ไปรพ.ดีกว่าค่ะ 32w ควรท้องแข็งไม่เกิน6-10ครั้งต่อวันค่ะ

หาหมอเลยค่ะอาจจะก่อนกำหนด

1y ago

เป็นไงบ้างค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะแม่