แม่ๆ ตั้งครรภ์ทายกาแฟกันมั้ยคะ

มีแม่ๆ บ้านไหนทานกาแฟกันมั้ยคะ พอดีบ้ายนี้ติดกาแฟค่ะ ถ้าไม่ทานจะปวดหัว จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ลดปริมาณลง หรือชงให้เจือจางกว่าเดิมก็ได้ค่ะแม่

ชอบทานโอเลี้ยงค่ะ 😂😂 แต่ ชากินตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ติดขามากคะ ทานตลอด