เรื่องการเคยท้องนอกมกลูกแล้วมีน้องอีก

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆ คนไหนเคยท้องนอกมดลูกแล้วเกิดมีน้องอีกบ้างคะ คือตอนที่ผ่าตัดท้องนอกมดลูกคุณหมอบอกว่ามีผังผืดเยอะ ทำให้ผ่าตัดยาก แล้วเกิดมีน้องอีก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ แต่ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอแจ้งว่าอาจมีโอกาศ ในการผ่าตัดอาจต้องระวังไม่ให้โดนกระเพราะปัสสะวะ แล้วมีใครผ่าตัดแล้วมีน้องปลอดภัยผ่านไปด้วยดีมั้ยคะ กังวลมากๆเลยค่ะ😢😢##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปีที่แล้วเราท้องนอกมดลูกคะ ตอนนี้น้องอายุครรภ์ได้ 17 week แล้วคะ ธรรมชาตินะคะ ติดเอง

4y ago

กลัวผังผืดเยอะเลยกังวลมากๆค่ะ