ท้อง35w มีมูกมีน้ำตาลออกมานิดหน่อย

เช้านี้ตอนอาบน้ำ เห็นมีมูกขาวผสมน้ำตาลออกมานิดหน่อย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการเจ็บแสบช่องคลอด ไม่ได้ปวดท้อง หรือมีอาการผิดปกติ ก็ไม่น่ากังวลค่ะ