เลือดออกขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆ ท่านไหนเลือดออกขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ...แม่บ้านนี้มีเลือดออกตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ครั้งไปแอดมินที่โรงพยาบาล 3 วัน กลับมาพักที่บ้านได้ 10 วัน ต้องกลับไปแอดมิดใหม่ ตอนนี้ท้อง 5 เดือนกว่าๆ แล้วค่ะ ยังมีเลือดออกทุกวัน บางวันน้อย บางวันมาก เป็นกังวนมากค่ะ กลัวลูกเป็นอันตราย แต่หมอบอกว่าเด็กแข็งแรงดี หายใจปกติ

2 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์ แต่เป็นกำลังใจให้นะคะ พยายามอย่ากังวลนะคะ ความเครียดอันตรายค่ะ

หนูเป็นมา4รอบคะ รกเกาะต่ำ แอดมิทตลอดค่ะ เป็นตั้งแต่29วีค ตอนนี้36วีคคะ

5y ago

หมอแนะนำให้อยุ่เฉยๆเลยคะ ไม่ได้เดินเยอะ ยืนนานคะ