หิวบ่อยมาก

มีแม่ๆ ท่านไหน หิวตลอดเวลาบ้างคะ ถ้าหิวแล้วไม่ได้กินจะรู้สึกคลื่นไส้ ตอนนี้ 8 w แล้ว😁 หิวบ่อยตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวตลอดทั้งวัน พึ่งกินอิ่มไป 1 ชม หิวอีกแล้ว😂 เลยตุนนมไว้ มีอาการเบื่ออาหารสุดๆ หิวเมื่อไรก็จิบนม🤣

แทบจะร้องไห้แล้วค่ะกินแล้วกินอีกก็ยังหิวกินจนไม่รู้จะกินยังไงก็ยังหิว12w

เราก็เป็นค่ะ คือหิวแล้วต้องกินให้ได้ ไม่กินแล้วคลื่นไส้ อวกลมตลอด

เป็นเหมือนกันเลยค่า ต้องหาไรกินตลอดเลย ยิ่งกลางคืนหิวมากกว่าเดิม

ตอนท้องอ่อน ๆ เรากินวันละ 5 มื้อไม่รวมขนมเลยค่ะ หิวมากกกก 😂🤣

7W 4D ชอบหิวตอนดึกๆอะค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 2 โล ขึ้นไวมาก 😂😂😂😂

6wกินตลอด แต่ช่วงเช้าจะมีม่วนท้องอ้วก

ลืมตามานี่คือหิวตลอดค่ะตอนนี้9wแล้ว

5wกินทั้งวัน สามีบอกยอมเลยค่ะ

บ้านนี้กินวันละ7มื้อเลยค่ะ5555