เข้าสู่โหมดจิตตก​ ไม่มีความสุข

มีแม่ๆ​ ตั้งครรภ์ท่านไหนบ้างคะ​ ที่ชีวิตช่วงนี้รู้สึกโดดเดี่ยว​ ไม่มีเพื่อน​ ไม่มีคนคุย​ ไม่มีแพทชั่นในการใช้ชีวิต​ เข้าสู่โหมดจิตตก​ อารมณ์แบบความสุขในชีวิตมันหายไป

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ช่วงนึงคะ ตอนนั้นน่าจะตั้งท้องได้6-9สัปดาห์ คะและก็หายไปเองคะ อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนแปลงนะคะ แม่พยายามไม่ต้องคิดมากและไม่เครียด หาเวลาทำกิจกรรมที่ทำให้ตัวเองสบายใจเยอะๆนะคะ

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อลูกน้อย 😍😍

เราเป็นช่วงนึง มันเศร้าไปหมดกว่าจะผ่านมาได้คนรอบตัวสำคัญมากจริงๆค่ะ

2y ago

คนรอบตัวตอนนี้มีก้อเหมือนไม่มีเลยค่ะ