สัพเพเหระ

รู้สึกเบื่อๆๆ เหงาๆยังไงไม่รู้ค่ะ ไม่มีเพื่อน อยู่คนเดียวเหงาๆตอนเย็นพ่อแม่ถึงจะกลับมาจากทำงาน สามีก็ทำงานที่ต่างจังหวัด รอคลอดลูก ภาวนาให้คลอดไวๆมีลูกจะได้หายเหงาบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตัวป่วนค่ะ เลยไม่เหงาเลย 555555

5y ago

อยากมีตัวป่วนบ้างจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

5555เบื่อมากเลยค่ะแม่