ไม่มีความสุข

ทำไมถึงไม่มีความสุข อยากมีความสุขเหมือนคนท้องคนอื่น เหมือนอยู่กับลูกแค่2คน เหมือนส่วนเกิน

18 ตอบกลับ

เคยคิดแบบนี้ตอนท้องไตรมาสแรกค่ะสามีไม่ค่อยสนใจเพราะอยู่ห่างกัน แต่พอเข้าไตรมาสที่2สามีเริ่มสนใจเอาใจตอนนี้คิดแค่ว่าใครไม่รักเราอย่างน้องเราก็รักลูกค่ะ แม่อย่าคิดมากน๊า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หาอะไรทำ ให้เราไม่คิดมากนะคะ เดี๋ยวน้องเครียดด้วยนะ บ้านนี้ ชอบเปิดเพลงฟังค่ะ เเล้วก็คุยกับลูก ถ้าลูกดิ้นแม่ก็ยิ้ม มีความสุขเเล้ว

สู้ๆๆนะค่ะ แม่บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันค่ะเครียดมากเดวสภาพจิตไม่ดีนะค่ะ..พอปล่อยวางได้ออกมาอยู่คนเดวสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ..สู้ๆนะค่ะอย่าคิดมาก

อย่าคิดมากจ้า ถ้าคิดว่าเหมือนยุกับลูกแค่สองคน ก็ขอให้นึกถึงลูกให้มากๆจ้า ดูหนัง ฟังเพลง เดินเล่นผ่อนคลายนะคะ สู้ๆจ้า😚

เราเคยรู้สึกแบบนี้ตอนอยู่บ้านสามี ตินนี้แยกออกมาแล้วสบายใจหน่อย พ่อแม่ผัวต่อหน้าลูกชายอย่างลับหลังอย่าง สุดๆไปเลย

ผ่านสภาวะแบบนีัมาเช่นกันค่ะ ทำใจให้สบาย ทำอะไรที่เราชอบนะคะ ให้เพลินๆค่ะ

เราก็รู้สึกแบบนี้ค่ะ // ถามตัวเอง ทำไมเราป็นคนท้องที่ไม่มีความสุข

สู้ๆนะคะ เราต้องเข้มแข็ง อดทนให้มากกว่าเดิม

ความสุขสร้างได้จากใจเราเองค่ะ สู้ ๆ นะคะ ❤️

พยายามมีความสุข นึกถึงลูกเข้าไว้นะค่ะ