เป็นความดันสูง

มีแม่ๆ คนไหนเป็นความดันสูงตอนตั้งครรภ์หรือก่อนตั้งครรภ์ไหมค่ะ มีวิธีไหนที่จะทำให้ความดันสูง ลดลงบ้าง บ้านนี้อยากคลอดที่ 38 สัปดาห์ แต่หมอจะให้คลอด 37 สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องความดันจัดการค่อนข้างยากค่ะ ถ้ามีอาการมาแล้ว จะเอาลงได้ยากค่ะ คลอด 37 สัปดาห์ไม่ถือว่าก่อนกำหนดนะคะ สามารถคลอดได้

เราก้อเป็นความดันสูงคะกินยายุตลอด

1y ago

ยังคะกำหนดคลอด24มีนาคะ