ท้องแรกกับท้องสองต่างกันไหมคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่าท้องแรกคลอดน้องตอน38สัปดาห์แล้วท้องสองจะคลอดพอๆกันกับท้องแรกหรือป่าวค่ะตอนนี้ท้องสองได้37สัปดาห์แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

พอๆ กันค่ะ ขึ้นกับ activity ที่คุณแม่ทำด้วย ช่วงนี้พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ใกล้ได้เห็นหน้าตัวเล๋กแล้ว ยินดีด้วยค่ะ ^^