ปวดสะโพกข้างขวา ท้อง 26 weeks

มีแม่ๆ คนไหนปวดสะโพกมั้ยคะ คือปวดมากกก เดิน นั่ง นอน ลำบาก ทำอะไรนิดๆหน่อยๆคือปวด ต้องทำยังไงบ้างคะถึงหาย เราสามารถใช้น้ำร้อนประคบได้มั้ยคะ? ท้อง 26 weeks ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้นะค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด

5mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากค่ะ