ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 26 weeks ค่ะ แต่รู้สึกเจ็บจิมิมาก ปวดร้าวไปหมด ตรงหัวหน่าวรู้สึกเหมือนบวมๆขึ้น ขยับตัวหรือ เดิน ลำบากมากค่ะ แบบนี้เป็นอาการปกติ หรือเราควรไปหาหมอดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่น้องเริ่มตัวใหญ่แล้วค่ะ