39 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

มีแม่ๆ คนไหน กำหนดคลอด 23 กค. นี้ แต่ยังเงียบอยู่มั้ยคะ ท้องที่3แล้วค่ะ ปกติท้อง3น่าจะคลอดไวขึ้น

30 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 29 ก็เงียบเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย ไม่รู้ว่าต้องรู้สึกขนาดไหนต้องไปหาหมอ ตอนนี้ ปวดร้าวเอวมาก นอนไม่ถนัดเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด27 ค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ มีแต่ปวดเตือน แต่หน่วงที่ท้องน้อย ท้องแข็งบ่อยค่ะ

12mo ago

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ สงสัยขี้อาย ไม่ยอมออกมาสักที 😁😁

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ ยังเงียบเกมือนกันทำทุกวิถีทางแล้วก็ไม่อยากออกเลยดื้อมาก ดีใจที่มีเพื่อน

บ้านนี้ 28 ค่ะ ท้องแรกยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะไม่มีอาการเตือนใดๆอิแม่ก็ลุ้นทุกวันกลัวฉุกเฉินค่ะ

วันเดียวกันค่ะแม่ มีมูกเลือดออกแล้ว แต่หมอให้กลับบ้านค่ะ จนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

ตอนนี้ 40+1 w แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ท้อง3เหมือนกัน แต่2ท้องก่อนหน้า คลอดเร็วกว่านี้อีก

บ้านนี้กำหนดคลอด19 ก้ยังเงียบอยู่เลยจ้า พรุ่งนี้คุณหมอนัดไม่รู้จะยังไง ท้องแรกด้วยค่ะ

39+ ท้อง 3 เหมือนกันคะ ท้องเเรกท้องสอง ออก 38+5 / 39+1 เเต่น้องท้อง3 สร้างบ้านอยู่คะเเม่

40วีค กำหนดคลอด พรุ่งนี้18 กค.ยังเงียบกริบอยู่เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

39+5 แล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลยพรุ่งนี้หมอให้ไปนอนรอดูอาการค่ะกำหนด19 กค