39 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

มีแม่ๆ คนไหน กำหนดคลอด 23 กค. นี้ แต่ยังเงียบอยู่มั้ยคะ ท้องที่3แล้วค่ะ ปกติท้อง3น่าจะคลอดไวขึ้น

30 ตอบกลับ

กำหนด23เหมือนกันคะแม่ บ้านนี้มีแต่ท้องแข็ง หน่วงนิดหน่อยเองค้ะ😁

กำหนด 23 กค.เหมือนกันค่ะ 39วีค ตอนนี้ท้องแข็งแล้วก็เจ็บเตือนแล้วค่ะ.

ท้อง3 ตอนนี้ 40+1w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 2 ท้องก่อนหน้าคลอดเร็วกว่านี้😊

กำหนดคลอด23เหมือนกันเลย บ้านนี้ก็เงียบ อยากเจอหน้าลูกแล้วจ้า☺️

กำหนด23 ยังเงียบเหมือนกันค่ะให้พ่อตามยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 🥺

บ้านนีเลยกำหนดมา1วัน ตอนนี้40+1 ยังเงียบยุมาก ไม่มีวีแววเลยจ้า

บ้านนี้ กำหนดคลอดวันนี้ ยังชิวอยู่เลยจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้กำหนด24 ก.ค. ท้อง2ค่ะ มีแค่ปวดเตือน ท้องแข็งบ่อย

40เต็มวันนี้จ้า ยังเงียบอยู่เลย หมอนัดนอน19นี้ค่ะ

ทางนี้กำหนดคลอดพรุ้งนี้18ก.ค ยังเงียบอยุ่เลยจ้า