❤❤

มีแม่ๆ บ้านไหน14week แล้วรู้เพศบ้างไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

เห็นค่ะ น้องหนีบไว้แต่คุณหมอก็มีวิธีกระตุ้นให้น้องขยับค่ะ เคาะๆอยู่พักใหญ่เลย แต่ไม่เจ็บนะคะ ได้เห็นเค้าดิ้นๆด้วยตอนที่เคาะ ได้น้องผู้หญิงค่ะ ดูเสร็จรีบหนีบกลับทันที สงสัยจะเขิน อิอิ

5y ago

❤❤หนูเขินค่ะแม่

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยแอบลุ้นขอให้ได้ผู้หญิง

บ้านนี้เห็นตอน 14.4w ค่ะ น้องยกขาพอดีเลยได้เห็นค่ะแม่

5y ago

ว้าว นี่รอลุ้นค่ะไม่รุจะยอมให้เห็นป่าวน่ะ

15W หมอยังไม่ซาวให้เลย ใจจะขาด อยากรู้เหมือนกันค่ะ

5y ago

ของเราซาว์ทุกเดือนที่ไปหาหมอ ตื่นเต้นทุกเดือน

รอดูวันพฤหัสนี้ค่ะว่าเขาจะเปิดเหรอปิด

5y ago

ลุ้นๆกันค่ะ

บ้านนี้รุ้ตอน3เดือนค่ะ ผช.จะเห็นเร็ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน14week น้องผู้ชายจ้า

ยังไม่เห็นคะ บ้านนี้เห็นตอน19วีคคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 14 วีคจ้า ผู้ชาย👶

บ้านนี้รอลุ้นวันที่21นี้ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ 23 ค่ะ