ท้องออก แต่น้ำหนักไม่ขึ้น

มีแม่ๆ ท่านใดบ้างคะที่ท้องป่องออกชัด แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เพราะสาเหตุอะไรคะ แล้วน้ำหนักพุงที่ป่องหายไปไหน (สี่เดือนแล้วค่ะ)

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะแม่5555

5y ago

แบบนี้ตอนคลอดแม่จะผอมลงไม๊คะ อิอิอิ