ท้องออก

แม่ๆมีน้องท้องเริ่มออกกี่Weekคะแม่ๆ

41 ตอบกลับ

ตอนท้อง6เดือนแม่บ้านนี้ยังใส่เสื้อไซด์mอยู่เลยค่ะ ท้องจะออกช่วง7เดือนกว่าๆค่ะ (ปกติก่อนท้อง51ก่อนคลอด63โลค่ะ)

1-4 เดือน ท้อง ปกติ เหมือน ไม่ได้ ท้อง 5เดือน ขึ้นออกทั้งท้องน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็วมากค่ะ

รู้สึกท้องออกตอน23w ค่ะ แต่คนอื่นยังมองไม่ออกเพราะท้องเล็กมาก

ตอนนี้ 22+6 week แฟนบอกเหมือนแค่คนอ้วนค่ะ ยังไม่ออกเท่าไหร่

บ้านนี้ออกตอนจะ5เดือนค่ะยิ่งใส่ชุดท้องออกใหญ่เบย

9วีคเองยังขนาดนี้เลย ก็ว่าจะ9เดือนแตกแน่ๆ😂😂

บ้านนี้ 5-6 เดือนคะ ท้องกลมดูออก

11wเป็นนูนๆกลมๆขึ้นแล้วจ้า

บ้านนี้ออกตอน5เดือนจ้าาา

18วีคเริ่มออกนิดหน่อยค่ะ