แพ้อีกรอบ

สี่เดือนแล้วค่ะ เมื่อกี้สดๆร้อนๆเลย เวียนหัวปุ๊บ พะอืดพะอมปุ๊บ พุ่งเลยค่ะ กลับมาแพ้อีกครั้งแล้ว มีแม่ๆท่านไหนยังแพ้อยู่ไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ห้าวีค ตอนนี้จะสี่เดือน ยังไม่มีวันไหนที่หายแพ้เลยจ้า

5y ago

สู้ๆค่ะแม่

35+2 บางครั้งยังมีอาการยุเลย

5y ago

บ้านนี้แพ้ช่วง4-8วีค หายไปพักนึง ตอนนี้13วีคเริ่มแพ้อีกรอบ