หัวนมสั่น ลูกไม่ยอมดูด

มีแม่บ้านไหนไหมคะมีปัญหาหัวนมสั้น บ้านนี้แม่หัวนมสั่นลูกไม่ยอมดูด ขอวิธีแก้หน่อยคะ ใครพอแนะนำได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ใช้จุกเสมือนนมแม่หลายรูไปก่อนค่ะ ก่อนให้ลูกดูดให้ดึงหัวนมให้มันตั้งขึ้นหน่อยแล้วเอาใส่ปากลูกให้ถึงฐาน ทำบ่อยๆทุกๆวันน้องจะดูดเองค่ะของเราก็หัวนมสั้น

เวลาที่น้องนอนแม่ต้องหมั่นดึงหัวนมนะคะ