สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนไปฝากครรภ์ตอน4 Week แล้วยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

4 week ยังไม่เห็นค่ะ จะเห็นแค่ผนังมดลูกหนาตัวมากขึ้น ของเราจะเห็นถงุตั้งครรภ์ตอน 6 week ค่ะ คุณแม่ต้องนับวันแรกของประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายนะคะ

เคยไปฝากตอน 4w ยังไม่เจอน้องค่ะ ยกเว้นคุณหมอซาวน์ทางช่องคลอดให้ถึงจะเจอค่ะ เจอแค่ถุงยังไม่เจอตัวถ้าจะให้เจอชัวร์ๆไปประมาณ 8w+ ค่ะ

3.5วิคค่ะแม่ตรวจเจอ หมอโรงบาลบอกให้ฝากอนามัยใกล้บ้านก่อน 12วิคอนามัยย้ายเรามาโรงบาล หมอโรงบาลค่อยซาวด์ดูให้ค่ะ

ไปซาวตอน 5+1 วีคยังไม่เจอเลยค่ะ ตอนนี้ 6+3 วีคแล้ว รอหน่อยนะคะแม่ส่วนน้อยที่จะเจอค่ะ น้องเล้กมาก

4 wk กำลังปฏิสนธิเลยค่ะ บางครั้งถุงอาจจะเล็กหมอจะนัดอีกที เดือนนึงเพื่อดูก้ได้ค่ะ

เราคะ เพราะอายุครรภ์น้อย แต่พออายุภรรภ์มาขึ้นก้อจะชัดขึ้นตามลำดับคะ

ของเราไปตอน15วีค ไปซาวยังไม่ค่อยเห็นเลยค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ หมอบอก

เราไปตอน 5 week คะ ซาวด์เจอถุง หมอให้คำแนะนำ แล้วอีก 3 week ไปซาวด์ซ้าอีกที

แม่บ้านนี้ไปฝากตอน5สัปดาห์ยังไม่เจอหมอนีดอีกที13กรกฎาคมนี้ค่ะ

เราก็ยังไม่เจอเหมือนกันเจอแต่ถุงเด็กยังไม่เจอ