สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนไปฝากครรภ์ตอน4 Week แล้วยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

เราไปฝากตอน4+5weekเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ 8weekเจอตัวน้อง

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ตอน 6w จ้า 8w ถึงเจอน้อง

1y ago

วันนี้ไปตรวจมาเหมือนกันค่ะ8วีค6วันยังไม่เจอน้องเลยคะเจอแต่ถุงเหมือนตอน6วีคน้ำหนักแม่ก็ลดทั้งที่บำรุงเยอะมากแอบกังวนอยู่นะคะ

ขนาดเราไปซาวตอน6วีค2วันยังไม่เจอเลยค่ะ

บ้านนี้คะเพิ่งใปมาเมื่อกี้

เจอตอน 6+4 ค่ะ ทางช่องคลอด