มีแม่บ้านไหนได้ลูกชายเหมือนบ้านนี้มั่งค่ะ ได้ลูกชายคนที่3 แล้วค่ะ..?????

21 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้ชายมากคะ ได้ลูกสาวสองคนแล้วตั้งแต่คนแรกคนสองก็ได้รอลุ้นคนที่สาม ซาวด์แล้วแต่น้องเอาขาหนีบไว้ไม่ให้ดูคะ

อยากได้ลูกชายบ้างจังเลย บ้านนี้มีลูกสาว2คนแล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์ที่3 หมอบอกน่าจะผญ. 😭😭😭แอบผิดหวังมาก 36+3week

บ้านนี้ญ2 ครรภ์3ยุติเป็นญเหมือนกันค่ะ พอมาครรภ์4ผชค่ะ ตื้นเต้นเพราะไม่เคยมีลูกชาย😂😂

บ้านนี้ลูชาย4คนค่ะ ล่าสุดกำลังท้องลูกสาวได้9เดือนแล้ว

ชาย3เหมือนกันเลย แต่จะปิดอู่แล้วหาเงินไม่ทันละ😆😆😆

ลูกชายค่าท้องแรก สมใจแม่แต่แฟนกลัวได้ชายล้วน

บ้านนี้ชาย2ค่ะ​ ไม่แน่ใจจะเอาคนที่3หรือเปล่า

ลูกชายเหมือนกันจ้า 😍 #ดีใจด้วยนะค่ะ 💓

บ้านนี้มีลูกสาว รอลูกชายอยู่ค่า 😂