36+3แล้วค่ะ

ขอเสียงคุณแม่ทีมกรกฎาคมหน่อยค่ะ

36+3แล้วค่ะ
22 ตอบกลับ

37w6วันแล้วเริ่มมีมูกและปวดท้องหน่วงแล้วจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด20/ก.ค/63จ้า😊😄

กำหนด28 กรกฎาคม จ้าจะแตกก่อนรึป่าวไม่แน่ใจ

36+6จร่า กำหนด 28 ก.ค. จรา

37+2. นัดผ่า13 ก.ค นี้แล้วจร้า

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

36+6วิคค่ะอยากแตกแล้ว

38+6เงียบกริบเลยจ้า

39w3d เงียบอิหลี

36+5 แล้วคะ 💓💓

37+5แล้วค่าาาาา

4y ago

หญิงจ้า😂