น้อง เดือนกว่าไม่อึมาวันนี้วันที่3 แล้วค่ะ เป็นอะไรเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถึง 4 วันแล้วน้องยังไม่ถ่าย คุณแม่สามารถใช้วิธีสวนได้นะคะ วิธีคือใช้ปรอทวัดไข้ด้านที่เป็นปรอททาวาสลีนให้พอลื่นๆ แล้วสวนก้นน้อง ไม่ต้องสอดเข้าไปลึกมากนะคะ แค่ปลายๆ ปรอท แล้วหมุนปรอทเล็กน้อย จะช่วยกระตุ้นให้น้องปวดเบ่งถ่ายได้ค่ะ