นม

มีแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมสูตรนี้บ้างคะ ถ่ายดีไหม น้ำหนักขึ้นดีเปล่า พอดีจะเปลี่ยนนมให้น้องคะ

นม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้เสริมนมแม่คะ น้องถ่ายหนักมาก (มีเนื้อๆ) เพิ่งให้หยุดกินเมื่อวานคะ เปลี่ยนมาเป็นเอนฟานแลค กล่องสีเงิน วันนี้คะ ยังไม่รู้นะคะว่าจะยังไงลองดูสัก1-2 วันก่อนคะ