นมเสริมตัวไหนดี

พอดีคลอดน้องแล้ว น้ำนมแม่แทบไม่มีเลย แม่ให้น้องกินตัวไหนเสริมคะ ถ่ายดีไหม

1 ตอบกลับ

บังคับเข้าเต้าก่อนค่ะ ถ้าคลอดไม่กี่วัน ให้น้องจุ้บเต้าไปเรื่อยๆนมจะมาเอง

4y ago

เราให้น้องกินแบบน้ำนมน้อยๆแห้งๆเป็นสิบวัน กว่านมจะมา เพื่อที่จะไม่ตัดวงจรสารอาหารจากนมแม่ สู้ๆนะคะ