สอบถามแม่ๆ

S26 กล่องทองกับม่วง แตกต่างกันยังไงคะ พอดีจะเปลี่ยนนมให้น้องคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥰

3 ตอบกลับ

สีทองสารอาหารเยอะกว่าค่ะ แต่ราคาก็สูงกว่านิดนึง

บ้านนี้ท้องแรกให้กินสีทองค่ะ ราคาค่อนข้างสูง

เห็นว่ามีสารอาหารเยอะกว่าค่ะ ราคาก็แพงกว่า