แพ้ท้องเหม็นกระเทียม

มีแม่บ้านไหนแพ้ท้องแล้วเหม็นบ้างคะ พอคลอดแล้วจะกลับมากินได้ปกติตอนไหนคะ หรือว่าจะเหม็นแบบนี้ไปตลอดเลย🥹 ทรมานมากจากคนที่ชอบกิน กลายเป็นกินอะไรก็ไม่ได้ โดยเฉพาะ น้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มหมูกะทะ พวกพริกแกงก็กินไม่ได้เลย🥹

2 ตอบกลับ

ทางนี้เหม็นไข่กับใบกระเพราค่ะ ท้องแรกก็เหม็นตอนนี้ท้อง2ได้38+3แล้วก็เหม็นเหมือนตอนท้องแรกเลย พอคลอดก็กลับไปกินได้ปกติเหมือนเดิมค่ะ

8mo ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ กลัวมากเลยขอบคุณนะคะ🥰

หายแพ้ ก็กินได้ปกติค่ะ

8mo ago

ตอนนี้38วีค ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ นัดผ่าวันจันทร์นี้แล้ว🥹