ฝันเห็นผีปอบ

มีแม่บ้านไหนเหมือนบ้านนี้ไหม ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้จะแปดเดือนแล้ว ฝันเห็นผีปอบตลอดทุกวันโกนวันพระ และที่น่ากลัวกว่านั้นคือพึ่งรู้ความจริงที่ฝันคือฝั่งสามี มีเชื้อปอบนั้นเอง ตอนนี้กลัวมาก ต้องไปหาพระให้พระทำสายสินมาใส่คอให้ตลอด และก่อนจะคลอดต้องไปทำพิธีอีกรอบนึง เพราะตอนคลอดหมอไม่อนุญาตให้ใส่สายสิน บ้านนี้กลัวมากเลย มีคัยเคยเป็นไหมแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่รู้ได้ไงว่าฝั่งสามีเป็นปอบอะคะ

5y ago

ต้นเดือนเมษายนต้องไปหาหลวงปู่อีกรอบก่อนคลอดค่ะ เพราะตอนคลอดเขาไม่ให้ใส่สายสิน แล้วอีกอย่างได้ลูกสาว เป็นสิ่งที่มันต้องการมากค่ะ