มีแม่ท่านไหนเจอภาวะครรภ์เป็นพิษชนิดไม่รุนแรง บ้างคะ. .

คลอดก่อนกำหนดไหม ตอนนี้กลัวมาก. ท้องได้34week

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเป็นครรภ์เป็นพิษแบบรุนแรงท้องแรกคลอดก่อนกำหนด30w.ท้อง2แบบไม่รุนแรงเพราะกินยาละลายลิ้มเลือดก็คลอด37w.2ท้องนี่ห่างกัน14ปี

5y ago

คนแรกยุตู้อบ1เดือนจ้า1700g.คนที่2ไม่อบ2300g.