มีใครเลือดออกบ้างคะ ท้อง4เดือน หาหมอแล้ว หมอให้นอนพัก แต่ก็ยังไหลอยู่

มีแม่บ้านไหนเลือดออกทางช่องคลอดไหมคะช่วงท้อง4เดือน นอนพักแล้วก็ยังมีซึมอยู่ตลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆขยับตัวให้น้อยที่สุด ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

5y ago

ต้องนอนพักค่ะแม่ สู้ๆนะคะ